Philhealth

Hello po, itatanong ko lang po kung pag nag advance ba ng bayad pwede ko po magamit ngayong December philhealth ko. Hindi ko po kasi nabayaran ung july,aug and September. Eh hindi po tinatanggap sa bayad center kaylangan mismo sa philhealth pag late kaso sarado. Salamat po sa sasagot

6 Các câu trả lời

Bayaran mo na agad momshie sa malapit na philhealth office po talaga yan. Magagamit mo naman yan agad. Like ako binayaran ko this year from January to June tapos nanganak ako nung July ako nanganak at nagamit ko po. Basta hingin nio po yung mdr nio after nio magpay. Or sila naman po mismo magbibigay nun sa inyo kasi itatanong din naman kung kelan ka po manganganak.

klangan nyo po bayaran ung july-dec punta po kayo sa philhealth office or sa municipyo nyo para mag ask ..yung sa akin po kc last year binayaran ko ung 6months pumunta ako sa munisipyo kc medyo malayo ung philhealth office. my binigay po sa aking papel tapos sa bangko ako nagbayad .☺️

yes namn po akin po 900 for tree months na po magagamit ko na rin for this month December ❤️❤️

thank you po sa inyong lahat,ok na po nagamit ko na 😊 nanganak po ako ng Dec.1 💞

3y trước

meron po last hulog ko june pa.

Ask niyo na lang po mismo sa philhealth. Priority po ang pregnant

Bayaran nyo po mula July hanggang December.

3y trước

same po manganganak ako february 2022,tapos 4 years ago pa ako nakabayad ng philheath nung nanganak ako sa panganay ko,simulanpo Nov.2019 hanggan March 2022 po binayaran ko, nasa 8,745 lahat..