Philhealth

Hello po, itatanong ko lang po kung pag nag advance ba ng bayad pwede ko po magamit ngayong December philhealth ko. Hindi ko po kasi nabayaran ung july,aug and September. Eh hindi po tinatanggap sa bayad center kaylangan mismo sa philhealth pag late kaso sarado. Salamat po sa sasagot

6 Các câu trả lời

Bayaran nyo po mula July hanggang December.

3y trước

same po manganganak ako february 2022,tapos 4 years ago pa ako nakabayad ng philheath nung nanganak ako sa panganay ko,simulanpo Nov.2019 hanggan March 2022 po binayaran ko, nasa 8,745 lahat..