Pregnancy test

Hello po itanong ko lang po kung kailangan ba unang ihi sa umaga ang ilalagay sa pt or pwede kahit na sa sunod na ihi na?

29 Các câu trả lời

Not really. Kase ako nun, gabi ako nag PT. Positive 2pcs of PT. Tpos inulit ko nung umaga, positive padin. Hahaha

Hapon din po ako positive tapos nung umaga nag try ulit ako same lang naman pag positive positive po talga

mas okay yung unang ihi mo. pero natry ko na yung tanghali na. or hapon na ata non positive parin naman.

Hapon po ako nag PT positive agad. Pero yung mga advice sakin mas maganda daw po pag unang ihi sa umaga

Sabi nila mas okay yun umaga kasi concentrated. Pero sakin kahit hapon nagpositive eh. Hehehe.

Kahit kelan po yun mommy kase kung buntis ka talaga mag po positive talaga sya

First thing in the morning po peri ang ginawa ko pagkatulo sinahod ko agad.

Ako talaga nung nag pt po ako mii unang ihi s umaga ang linaw ng 2 lines

Anytume naman sis. Yung akin kasi hapon and umaga pareho lang result eh

Anytime po! kung Preggy ka, mag Papositive Talaga Yan. Hehe 😀