Cs

hello po! im preparing for cesarean section im 36weeks and 5days . mejo sumasakit na po ung puson and balakang ko .. tapos nagdidischarge po ako ng parang sipon and then yellow tapos Kahapun lang mejo yellow green. kinakabahan lang po ako kc baka bigla ako mag labor breech po kasi si baby. Natural lang po na un or sign na? pls advice po ..

1 Trả lời

normal lang po yung discharge na yan. pag po manganganak na kayo, brown na yan tas susunod yung kulay red, tawag dun bloody shoe

5y trước

malapit na po ba ako maglabor kapag ganun?