+4 sugar sa urinalysis

Hello po im 37weeks 4 days preganant taas po sugar ku sa urine ku +4 po wla po ob kanina pagkayari pa daw po ng quarantine check up di po ba delikado kay baby yung mataas sugar sino po yung katulad ku dito ? Ano po dapat gawin? Savi naman po sa lying in diet daw po ako iwas sa rice at matatamis prutas maraming slmat po sa sasagot .

1 Trả lời

Iwas po sa madaming rice.more on fruits nalang po.paunti unti lang po kain kasi malapit na po kayo manganak