Ask lang po

Tanong ku lang po anu pong pwedeng gawin para bumaba ung sugar ku mataas daw po kase 112 ii 35weeks preggy po thank u sa ssagot

2 Các câu trả lời

bawas kapo sa malakas sa sugar soft drinks chocolate mga tinapay prutas at gulay na lng po kung gusto nmn Ng kanin half lng po control na din sa pagkain Ng madami para di masyado big SI baby at di ka mahirapan mommy

3y trước

90 daw po ang normal ii 112 po yung saken .. mataas na daw po yun salamat po sa payo

OGTT po ba or BS ang mataas? Anu po sabi ng OB nyo… Ako po kasi diet controlled ang GDM ko.