Masakit na pwerta

hello po. im 36weeks 3days pregnant. bakit po kaya minsan kapag naglalakad ako parang may lalabas sa pwerta ko na npakasakit, nkaconnect sa puwet ko. minsan naman kpag gagalaw c baby parang may lalabas ulit sa pwerta ko. sa gabi nman kapag magpapalit ako ng pwesto subrang sakit ng singit ko .meron po ba same case ko dito?

1 Trả lời

normal lahat yan lalo kung nakapwesto na si baby. nakasiksik na pababa. at malapit na ang kabuwanan.