Masakit na pwerta na parang may lalabas

Hi mga mie sana masagot nyo ask ko lang sino nakkaa ranas ng nanyayare sakin now umaga. Pag iihi na sakit ang pwerta tapos puson then pag ttaayo naman or gagalaw ganon ulit. Medyo na sakit kasi nattaakot ako. 17weeks pregnant

4 Các câu trả lời

hala mi pa bed rest muna kayo or mas maganda pa check up ka para bigyan ka ng pampakapit ganyan ako nung early pagbubuntis as per my OB hindi po normal na parang na ffeel nyo na may lalabas sainyo tyaka sasakit ang pwerta binawalan din ako makipag do kay mister, and usually 3rd trimester pa po na ffeel yan. 38 weeks ako ganyan na ffeel ko now

bedrest ka mii.. and check ob ka po .. d po normal yan i have the same experience lalo pag matagal nakatayo.. lagi ka dn maglagay ng unan sa balakang mo .. take meds po ..

same nung nsa 9weeks ako. binigyan ako ni doc ng pampakapit tapos pahinga daw. pacheck up po kau

Any signs of cramps is not a good sign po. Please see your OB as soon as possible.