Masakit at parang may lalabas sa pwerta

Mga mosh normal po ba sa 22 weeks pregnant na sumasakit or parang may lalabas sa pwerta? Pag tapos umihi parang may pressure sa pwerta ko and masakit din yung puson ko kapag nag iiba ako ng pwesto sa higaan at kung minsan pag gumagalaw si baby. Uncomfortable matulog, kulang nalang takpan ko yung pwerta ko para lang ma at ease ako. yung baby ko nararamdaman ko yung galaw nya malapit sa pwerta ko, at madalas sa may puson lang sya bumubukol.

4 Các câu trả lời

parehas po tayo 22 weeks. Pero wala naman po ako nararamdaman na parang may lalabas sa pwerta, nararamdaman ko sya gumagalaw madalas sa taas ng pubic bone tapos madalas naninigas tyan ko. not comfortable din sa pagtulog. pa check up kana po mi, ako kasi nagpatingin niresetahan ako ng ob ko ng pampakapit at pinag bedrest ng 1week.

try mo din itaas paa mo pag nakahiga ka tas maglagay ng unan sa balakang, nung ginawa ko yun medyo gumaan pakiramdam ko kasi, sobrang baba ng pwesto ni baby kaya naninigas siguro at minsan masakit .

not normal better to consult your OB.

Consult na po sa OB