32 weeks and 5 days

Hello po, I’m 32 weeks na po. Due date ko po is September 21. Possible kaya na manganak ako this august? Sinasabi po kasi dito samin na ang baba na daw ng tyan ko baka di ako abutin ng September

1 Trả lời

hi mommy. sabi po ng doctor .wala naman talagang mababa ang tiyan kasi nasa baba naman talaga c baby .. and minsan po kung tagtag ka masyado napapaaga talaga ang panganganak . better magpa check ka sa ob para malaman natin kung naka open cervex kana . o malapit naba lumabas c baby