hello mga mommy

Based on my ultrasound malaki daw po baby ko at ung mga clothes ko for newborn is morethan 60 I think Hindi to magagamit lahat and if magagamit man baka Hindi abutin ng isang buwan, this month na ang due date ko and if incase mga September ipamimigay kuna to

hello mga mommy
70 Các câu trả lời

u cannot really tell sis pag nandyan na si baby then u’ll know if its gonna fit or not or if how long u can use it.. my baby is 18 months old now hndi naman sya payat or small baby pero im still using ibang clothes nya na pang 3 months ☺️ yung mga tiesides nya na 0-3 months until 6-7 months ko yata napagamit sa kanya ☺️☺️☺️

Wow buti ka pa Momsh more than 60 ang clothes ng baby mo di pa lumalabas, sakin tig tatlong piraso lang Hahahaha kaya di kami bumili (wala din kasi talaga pambili) tsaka sabi kasi lalakihan agad ng baby, pero yung baby ko lahat ng pang newborn sobrang laki sakanya, kaya ang ending laba agad after nya gamitin.

Mommy masyado po mrami yan. Pareho po sa nangyari sa akin namili na ako then mdami dn nagbigay so ang ending mga damit ni baby yyng uba 1-2 weeks lng po nagamit. Pnamigay ko nlng dn po sa kapitbahay namin na buntis at sa pinsan ko na buntis dn 😂

Kabuwanan ko na din po. Kung may extra po kayong manggas or sando hehe nakakahiya po. 😅 Nahihiya ako sa baby ko konti lang kasi nabili naming gamit dahil sobrang selan ko ang daming laboratories na pinagawa sakin dun palang ubos na. 😞

Pamigay mo nalang yan sis. Kaya nga nung ako hindi ako namili ng pang newborn clothes kasi mabilis lumaki ang baby. Yung ginamit konis yung mga hands me down na damit. Tapos pa unti unti nalang bumili nung nag isang buwan na si baby.😊

naku mommie hnd mu yan magagamit lahat . . ang clothes nga lng ng baby q is 18pcs (ties) pero po 6pcs lng ang nagamit q and 5days nya lng po nagamit after matanggal ang pusod nya maliit na kc e . .malaki din kc ang baby q nung lumabas . .

5y trước

Nako sis sna mabiyayaan mo ko nyan hehe

1st time mom here, security guard po asawa ko Ldr po kami hrap mg ipon dhl ng aaral dn po ako 4rth year na po this 1st semester. Duedate ko po is November. Thanks in Advanced po sis ☺

Sis ako po baka maisipan nio bgyan 👍 oct 1st week due ko ❤️❤️hehe baby no. 2 napmigay n kc ung mga luma ko 6yrs ago 😅😅🤣

Meee po hehe duedate ko is october sana mapansin ang comment ko. Wala pa ren ako nabibili kahit isa😅😅 salamaat po kung mapaplad na mabigyan

5y trước

Pero nakakatuwa na excite na excited kayo hehe. Goodluck po sa pag labor nyo😘

Grabe po andami niyo pong newborn clothes. Pero pwede po magtanong gaano po kalaki yung baby niyo? Baka po kasi malaki din saken