Baby movement

Hello po Im 25weeks pregnant, prior weeks po super likot ni baby. Pareho pareho din yung time na malikot sya araw araw, pero this week di sya masyado nasipa or di nasipa dun sa dating time na naglilikot sya. Normal lang po ba yun?

6 Các câu trả lời

Yes, normal lang po, as long as nafefeel mo ang galaw ni baby. Observe mo ulit kasi by that week, nagbabago na sya ng routine unlike sa mga weeks nya before kung kelan mo una nafeel yung galaw nya. may routine na yan talaga kung anong time na tulog at gising. do kick counting din, atleast 10movements in 2hrs, may tool na ganyan here sa app. if napansin mong humina talaga or naging madalang lahit na after mo kumain, di malikot, punta ka agad sa OB mo.. Godbless..

Sabi po momsh, mas madalas na daw matulog ngayon si baby kaya mejo bawas movements niya plus mejo nasikip na space niya kasi nalaki na siya 🥰 pag nagwoworry po kayo at di niyo siya mafeel masyado, inom ka po cold water or eat sweets 🤭

Okay lang po yan mi. Nalaki na din kasi si baby siguro po nasisikipan sya kaya di sya masyado nagagalaw. As long as nararamdaman mo padin naman sya na nagalaw. Wala naman po dapat ikabahala.

Pwedeng tulog sya, importante nararamdaman mo padin yung movement niya.

Okay lang po, basta po monitor nyo lang routine ng mga movements niya

same po tayo.