Ako lang ba? 13 weeks

May kagaya ba ako dito mommies na yung feeling nasusuka at pinipilit sumuka (sinusundot ng toothbrush or daliri para sumuka) to feel better?

5 Các câu trả lời

13 weeks din po at nagsusuka lalo n pag may nakakain n matamis. hindi din ako mpalagay hanggat di ako ngsusuka. pero kusa po lumalabas, hindi ko n po sinusundot.

6mo trước

okay lng un mi.. kalaban lng is dehydration. make sure po na inom lagi ng tubig

nakakapagod na mga sis 12 weeks po ako at araw araw nalang as in buong araw nasusuka ang feeling at pangit ang panlasa 😭

same🥺 nakakapagod sa pakiramdam

me 🥺😥

me🤣