surname ni baby

hi po. if ever po ba na iaapelyido ko sa tatay yung apelyido ng baby ko then nasa ibang bansa po kasi yung tatay. then complicated po yung relationship namin ngayun pero gusto nya iapelyido ko sakanya. incase po ba na sakanya ko iapelyido eh pagdating ng time na gusto nyang kunin yung bata makukuha nya po ba or posible ba na mas may karapatan sya o pag ayaw ko ibigay di nya makukuha?

12 Các câu trả lời

kaylangan po ng pirma ng lalaki po un.. lalo napo kung d kau kasal kase inotaryo pa un eh