Birthcertificate

Pwede ba i-fake yung pirma ng tatay ng baby? Nasa abroad po kase yung bf ko at dipa kami kasal. Sakanya iaapelyido yung bata. Ask lang po.

4 Các câu trả lời

pwede ipadala mo birth certificate sa bf mo pirmahan nya tapos dalhin sa Philippine embassy at ipa authenticate dun. keep in mind na need ipa authenticate kasi kung wala un d papayag ang munisipyo na iregister. nangyari samin yan nagmali kami gumastos kami 12k para sa mga express shipments ending d tinanggap kasi d authenticated ng embassy. need 30 days after panganak mo mairegister mo yan 😊

that's illegal pwede ka magkaproblema pag ginawa mo yan.. hanggat di kayo nakakasal, kung walang pirma sa likod ng birthcert ang daddy pwedeng maglate register o iapelyido mo muna sayo then saka nyo nalang palitan kung kasal na para maging okay at legitimate.

lol. no.. i late register mo nalang

That's falsification of documents, sis.

1y trước

Ano po kaya pwedeng gawin para magregister na si baby. Hindi ba valid yung nasa abroad ang tatay.