surname

Ask ko lang po ulit what if po Kung US citizen yung tatay tapos nasa US sya ngayun. Gusto nya po kasi sakanya iapilido. Ganun padin po ba process nun. Kahit US citizen sya. Ilelate register ko sya kasi po nov ako manganganak. Feb pa po bakasyon nya. Thanks sa sasagot.

1 Trả lời

Kailangan momshie i-recognize siya ng tatay through papers di pwedeng verbal lang momshie. He has to come there to sign some papers.

5y trước

Dige po thanks po