#Worried😢😢

Hello po i just wanna ask something po. Nag woworry po kasi ako kasi iba talaga nararamdaman ko. So nung april po advance ako nagkaron. Nitong may po nadelay ako mg 3days so may 16 ng gabi nagkarok poko. Nung 17 nawala po. Tas nung 18 bumalik sya. Tas nawala hanggang sa mag spot spot na lang po. Nagwoworry na talaga ko kasi may work po ako inom ako ng inom ng mga cobra sting at gatorade at nag iinom po ako ng alak. So I decided to use PT. Naka apat nako na PT negative lahat pero iba talaga nararamdaman ko. Sa last monday nag pa trans-v ako. Di pa po sinasabi sakin yung result kasi babalik daw ako sa monday para sila mismo magsabi sakin. Dun sa result ng trans-v ko makalagay normal lahat. And narinig ko yung doktor na habang tintrans-v ako. Sinabi nya sa assistant nya na ilagay daw ay positive 2weeks. Ano kaya ibig sabihin nun. Pero wala namang nakalagay sa result ng transv ko na ganon. So, mag aantay pa po ko ng monday para malaman. Nakakapagtaka lang na pwede namang isahang sabi na lang pagktrans-v bat kailangan pang bumalik. No bashing mga mommies i just wanna share this. Thankyouuuu!❤️ God bless us always🙏🥰#advicepls

1 Trả lời

Talk to your OB nalang para mas maexplain sayo results. Baka din nung nag uusap sila nung assistant nia eh hinde naman tungkol sayo un. Wait ka nalang. Alam ko nakakainip mag antay. Pero wala kasi mai advice sayo dito na makakapag explain ng symptoms mo. OB lang talaga.

2y trước

thankyouuu ❤️