nawala or wala talaga

Hi momies, have a good day! Share ko lang po sana. Last mens ko po it was oct 13 nag contact kami ni mister it was oct 24 and 31. Tapos po pag nov 8 nagspotting po ako hanggang natapos sa nov 17 instead period ko po sana. During spotting nag punta ako sa OB tas nagpa tvs po ako, normal po result walang fetus pero sabi ni doc baka implantation bleeding daw po/ early pregnancy. Advice nya po mag PT ako after spotting, ginawa ko naman po nag try ako nang dalawang PT. Yung isang PT neg ang result and then yung isa positive daw po yun kasi dalawa ang guhit pero blurred po ang saya ko po nun kasi yun talaga pangarap ko magka baby na. Tapos po may nag advice sakin dito na mag PT ako ulit after a week just to make sure raw po, kahapon po nag PT ako negative yung result tas ngayon din nag PT ako negative din result. Umaasa po ako na magkababy na kami ni hubby, di ko pa po sinabi sa kanya na nag negative yung result ko ngayon, excite na excite na po kasi sya na maging erpats?? pinaasa ko lang sya?? Ask ko lang po possible po ba na preggy talaga ako nun tas nawala sya? Or wala talaga yun?

3 Các câu trả lời

Posible pong mangyari yun sis lalo na kung blastocyst pa lang at wala pang fetus.. I advise po na mag take kayo ng multivitamins and folic acid habang nagcoconceive kayo ng baby (pareho kayo ng partner mo).. For your peace of mind, mas mabuti kung magpa consult ka ulit sa OB for the last time to confirm kung may nabuo bang fetus or wala..

5y trước

Okay po. Iyak talaga ako nang iyak ngayon, nag expect po kasi kami na meron😭 tas di ko po alam ano or pano ko sasabihin kay mister😔

ganyan din nangyayari sa akin ngayon. though sabi ng ob ko magpt ako sa nov 5. pero sa sobrang excited ko nag pt na ako. at negative ang result. laking disappointment 😢😢 pero waiting pa din sa nov 5 kung ano talaga result. fighting tayo

Up