First day of last Menstruation

Hello po! I badly need some opinion. Saan po nag base ang OB nyo na buntis kayo? Sa First day of last menstruation or sa ultrasound?

25 Các câu trả lời

Hi po usually po sa LMP pro kung maaga naman nakapagpacheck up at nakapagpa ultrasound or transV usually dikit lang ang nalabas na due date sa ultrasound/transV at sa calculation ng LMP. Kung malaki na naman po ang baby sa tummy bago nakapagpaultrasound magiging mas accurate po ang LMP kasi habang nalaki po si baby sa tummy napapaaga ang calculation ng duedate kaya d na accurate. Observation ko po yan sa first baby ko kasi ang dami ko pong naging ultrasound since naging maselan ang pagbubuntis ko. Sana po nakatulong☺️

5y trước

Thank you po! ❤

Pareho.. After mo kasi mag pt at positive ang result, pagnadelay ka isang factor yun na nililista nila to confirm na buntis ka, plus irerequest ka po nila for transv utz, pra masure kung ilang weeks na si baby 😊

hindi po ba ineexplain sa inyo ng OBgyne nyo yung less than one week at more than one week na pagitan? if ano ang susundan na due date...

5y trước

Di po nag explain. Sabi ng sonologist, 4weeks. Sabi ng ob 8weeks.

lmp po talaga.kasi nung mag pa test ako ng cas..sa lmp talga kasi pag mali d rin magging tugma yung result

1st Ultrasound nagbase sa akin. Then icocompare sa LMP. Okay lang daw magkaroon ng lapse ng 1-2 weeks

5y trước

That I don't know po. si O.B po mas nakaka alam dahil may mga factors din po siyang titingnan bago mag conclude. 😊

Ultrasound until 12 weeks mas accurate compared sa LMP

Pareho naman po sis.. pero una nya nilagay LMP

LMP po. Tugma naman sa ultrasound ko

5y trước

Tanong mo po sa OB mo para sure. Kasi ang alam ko, ang ultrasound bini’based nila sa size ni baby.

First day of last menstruation

Sa 1st ultrasound yung sakin