2nd trimester pregnant

Ilang weeks na Po akong pregnant base SA last menstruation ko..1st day of my last menstruation was Nov.23,2021 po

2nd trimester pregnant
11 Các câu trả lời

Itanong po ninyo sa OB kung saan kayo magbebase ng bilang. Ako po kasi kung base sa LMP, 16 weeks pregnant na ko ngayon. Ang sabi ng OB ko ang susundin namin na bilang is yung sa ultrasound. Nakatatlong ultrasound po kasi ako nung January, yung first 2 ultrasounds wala pang makita na baby, ges sac lang, sa pangatlo nakita na si baby, kaya yun daw yung susundin namin. So ngayon 15 weeks pregnant ako instead of 16 weeks.

Search nio po sa google EDD calculator or Due date calculator. Me mga website na magcalculate ng estimate weeks or months based sa LMP mo. Pati estimated date of delivery.

pindutin nyo po yung buntis na icon dto po sa app tapos enter nyo po yung date ng last mens nyo automatic na mag ccompute po yun. same po tyo nov.ang lmp july 2022 edd

mee too. im 20 weeks and 4 days ngayon. may mga sumasakit na din po ba sainyo balakang, leeg cramp. sakin meron na. para na akung may rayuma hehe

parehas po tayo ako 1st day ng last menstruation ko nov. 25, 2021 ang LMP ko po sept. 1, 2022 at yung EDD via ultrasound sept. 6, 2022

ibabase nyo lang po sa mens nyo kung regular kayo ha.. -3months + 7 days + 1 yr po

nasa 20 weeks kana po ako kasi nov.26 and now im 20 weeks and 2 days preggy.

Makikita mo nman dito sa app kung ilang weeks kana basing sa lmp mo

Same po tayo halos 1st day of my last mens ko nov. 29 nman akin🤗

bakit di mo alam? nasa 2nd trimester ka na di mo pa alam.