Ultrasound.

hello po! how much po kaya nagre range yung transvaginal ultrasound? planning na po kasi magpa trans v on monday or tuesday.

32 Các câu trả lời

depende sa clinic po pero last time na nag pa trans v ako is 1750 ang binayaran ko and isa pang clinic mas mura 750 lang. Mag inquire po kayo sa mga clinic na malapit sa inyo.

750 po sa amin. Suguro mas better na magready nalang nang kahit 1000-1200. para di ka mashort. kasi iba-iba talaga presyo per clinic.

dipende po sa mapipili ninyong clinic but mostly po nasa 600+-1k. saakin po kasi is 800.

Iba iba sila pero kung talagang magreswarch ka sa malapit syo makakuha ka ng mura na mas ok

depende Po kung SAAN KA Magpapaulrasound . Saken 750 Trans V .

1980 sa amin. - Catanduanes 😅 napakamahal magbuntis dito.

magready lang po kayo ng 1k+ to assure na hindi mag alangan

Kung taga manila ka po sa Mayon Diagnostic Cenger 350 lang

800 to 1k po minsan 1k+ pa po, ilang wks ka na po mi?

2t trước

dto sa maynila 1100 .depende pa yan sa clinic na pupuntahan nyu

600 samin pag package with labtest 1,000