Share Ko Lang

Hi po Hnd nmn po cguro masama mabuntis ng 21 years old noh 1month na po ako buntis pero hnd pa po alam ng nag adopted saken natatakot po ako baka bawiin ung apilyedo Nila eh wala na po akong pamilya kondi sila na lng ilang Araw na po akong na dedepress kakaisip ko lng jan

17 Các câu trả lời

Sabihin mo na kesa madepress ka kakaisip😀. Sa una magagalit yan pero pag nakalabas na ang baby for sure matutuwa na yan. Papanagutan ka naman siguro nung lalaki diba.