Share Ko Lang

Hi po Hnd nmn po cguro masama mabuntis ng 21 years old noh 1month na po ako buntis pero hnd pa po alam ng nag adopted saken natatakot po ako baka bawiin ung apilyedo Nila eh wala na po akong pamilya kondi sila na lng ilang Araw na po akong na dedepress kakaisip ko lng jan

17 Các câu trả lời

Mommy, Im also 21 years old and 38 weeks na. Andami kong consequences but i accept it and i will go through with it for my baby. I know hindi madali situation mo, at that early stage anjan pa talaga yung kaba, sabihin mo lang nang maayos sa kanila and then you make yourself responsible, this time around you have to think to start standing up on your own na, financially, emotionally and spiritually. Kaya mo yan, trust God sis, he will guide you, i promise. Lilipas din ang panahon hehe

Sabihin mo ang totoo kase un ang tama. Ako din ampon ako kahit na 24 na ako at may work na ako sa mga nag ampon sakin masyado daw maaga para mabuntis ako. Sa una nagalit sila pero need mo lng magpa kumbaba and intindihin na kaya sila nagalit or nainis sayo because they love you and they care sayo.. pero everything will be okay basta never stop praying 🙏 laban lang tayo Momshie

5y trước

ako im already 26 pero nung nabuntis ako natakot akong sabihin sa parents ko kasi bumalik ako mag aral pra taposin yun college level ko. almost 3 months ko rin nasabi buntis ako. until yun ate ko hindi nangpaparamdam fahil alam ko galit sya sa akin. pero yun parents medyo okey na kami naa sakto edad naman ako aguro yun pag aaral lang yun nkadissappoint pero im still blessed dahil supportive naman sla sa aking better sabihin mo lang ng maaga kasi si baby yun maaapektohan ehm

Prepare urself to tell them na po, kc qng patatagalin mo pa mas mahirap para sau at sa baby pag nastress ka same sa dinadala mo po kawawa naman. Para mabunutan kana po ng tinik sa dibdib, qng talgang mahal ka nila sooner matatanggap dn po nila yan.. Kc kailangan mo dn cla beside u mamsh kaya mo yan.. Lakas ng loob at tiwala k God lang.😊😇

Mahirap sa umpisa pero sooner pag dimo sinabi sa kanila mas magagalit sila. Sila pamilya mo sila makakaintindi sayo. Kung masasaktan ka sa words nila or any other dissappointment oks lang yun. Mas mahirap wala kang madamayan. Hingi ka nalang ng sorry and bumawi pag kaya mo na

21 y/o din po ako 14 weeks preggy hindi ko rin po tunay na magulang ang guardian sakin pero tinanggap nila kami ng buong buo ☺ goodluck momshie! Pag nasabi mo yan sa kanila makakahinga ka rin ng maluwag at lalong mas happy sila pag lumabas na si baby hehe congrats!

Sabihin mo na momsh , para wala kanang isipin pa ☺️ Kase sa stress na nararamdamn ng nanay si baby kawawa.. Di siguro ganon kadali saknila momsh , pero matatanggap din nila , mahal kanila mamahalin din nila baby mo ❤️ Thankyou

21 years old ako nabuntis. 3 weeks na yung anak ko ngayon. Courage lang at sabihin mo na sa kanila na buntis ka. Maju-judge at maju-judge naman tayo kahit anong gawin eh kaya manindigan nalang tayo. Blessing naman yan eh.

Okay lang po magopen up. Ang magulang ay magulang po. Sila ang tatakbuhan mo in the end sa lahat po ng pagdadaanan nyo. Siguro at first sasama loob nila, pero eventually ang puso ng magulang pa din po ang iiral.

Im sure, they will understand. Sabi nga sa Pepito Manaloto, "Wag mong problemahin ang hindi pa problema." Hindi ka pa naman sure sa magiging reaction nila, diba? Mastress ka lang kakaisip.

Sabihin mo na kesa madepress ka kakaisip😀. Sa una magagalit yan pero pag nakalabas na ang baby for sure matutuwa na yan. Papanagutan ka naman siguro nung lalaki diba.