Bigla naging irregular 😢

Hello po! Heto na naman po ako. Anxious and curious. 😢 Regular ang period ko before I got married pero nitong last few months hindi na. Nadatnan ho ako ng month of april 2022, wala nadatnan ng month of may and june then july 2022 nagkaroon then august at September wala na naman and this October 12 lang nagkaroon ulit. Sa kada 2 months na po na iyan na wala ako, every week of that month nag PPT ako and turned out na clear negative po yung lines sa PT. Btw, I'm 6 months married and we're trying to conceive. I don't take pills and other contraceptives before kasi wala naman hong nangyayari samin ng hubby ko dahil LDR kami and strict with ourselves na after ng kasal before mag make love. Ano kaya possibilities kaya dumaan ako sa ganitong transition? Please help, I need your advices po. Hindi pa ako nakakapunta sa OB ulit gawa ng busy po always mag asikaso kay hubby. Overthink malala lalo na yung nabasa ko na possible mag menopause sa murang edad (palayo lang). I'm 24 po and praying na makapag conceive agad.

1 Trả lời

OB lang talaga makakasagot sa questions nyo pero baka dahil sa hormonal imbalance po yan kaya naging irregular kayo tas baka stress po kayo or si hubby. Malaking factor yun kaya di makapag conceived.