Pregnant or not? Hello sa mga mommies Jan! Sana po masagot nyo ako, thank you! I'm Newbie here

I had sex November 27 2022 (withdrawal) and I got my period at November 30 2022 until December 7 2022, but December 5 2022 my period is medyo naging mahina. Then nagkaroon ulit ng December 6. I always take pregnancy test almost 2 months(every other day) after we had intercourse. All of my test was clearly negative . my last pregnancy test taken last January 24 2023.do you think I am pregnant? I don't have any symptoms and i have an irregular period. Plss answer

4 Các câu trả lời

kung ang last intercourse nyo ay noon Nov pa at di nasundan tapos negative ka sa PT until now . malamang di ka buntis, kasi dapat visible na sa PT yan o may faint line man lang. pero para maging kalmado isipan mo better na magpatingin ka sa OBY PS. kung di pa ready magkaBaby, better not indulge yourself sa sexual intercourse o use much safer contraceptive para iwas balisa sa pagiisip.

not pregnant. better consult with your OB na lang., might be stress o kaiisip mo lang na baka buntis ka po.

1y trước

opo tama po kyo

mag PT ka lang po pag delayed kna hindi every other day mali po yun. kaya madalas negative po.

1y trước

amen.. tamaa

Gumamit kayo ng contraceptive