na buntis sa ibang lalaki

hi po gusto ko lang po nag payo sa mnga asawa na jan my asawa po ako and na buntis po ako nag ibang lalaki kasi po yomg asawa ko gusto na mag ka baby so gumawa po ako paraan para ma buntis ako so nag pagalaw ako sa iba kya na buntis ako pero nag papagalaw ako sa asawa ko sana mapayohan ninyo po ako kung ano dapat kung gawin masaming salamat po guys

118 Các câu trả lời

Masakit po yan para sa asawa nyo :( bukod sa form of cheating po yan parang naapakan po pagkalalaki nya kasi sa iba mo hiningi ang di nya kayang ibigay. Lalo na hindi magkaanak yung tao. Ang mabuti pa aminin mo na po sa kanya kasi malalaman nya din yan bandang huli po. Pero ikaw po kung ikkeep mo habang buhay o habang nagsasama kayo patuloy kang kakabahan matatakot na malaman nya kasi ang totoo hindi sa kanya ang bata.

5y trước

Trulalu

Mommy sa maling paraan po kayo kumapit...dapat po nag usap po kau ni hubby...nagpacheck up po sana kaung dalawa and nagdecide for what ever decision u will do both ng wala pong masaktan sa huli...for what u did...nagcheat po kayo para lng maibigay ng madalian ang gusto ng asawa mo...omg!pray for it mommy and kausapin mo si husband...tell the truth and be true to yourself...only your husband knows what to do.

since nagawa mo na yan sis sabihin mo nalang ang totoo sa asawa mo napaka selfish mo naman sa part na gumawa k ng way para lang magka anak kayo. consider mo din feelings nya at kung papaako mo sakanya yan knowing na hindi ka sure kung sino ama ng dinadala mo. sana nag pray k nlng ky God na biyayaan kayo wala naman imposible pag dating sa kanya hindi yung gagawa ka ng maling way magka anak lang.

How sure are you po na iba ang tatay ng dinadala mo, kung may nangyayari din sa inyo ng husband mo? Malaking gulo ang pinasok mo sis, sabihin mo nalang sa husband mo ang totoo. Kasi kung hindi yan sa kanya, malalaman at malalaman niya yan lalo na pag lumaki na ang bata at hindi man lang niya kamukha. Just be honest, karapatan ng asawa mo malaman ang ginawa mo just be ready to face the aftermath.

4y trước

truuueeeee~ parang sure na sure sya na sa iba eh.. samantalang nagpapagalaw naman din sya sa asawa nya. beri rong

Walang ibng dapat at tamang gawin kundi ang sabihin mo ang totoo sa asawa mo. Kung maglit sya o kung anu man ang maging reaksyon nya, tnggapin mo. Tnggapin mo din sa sarili mo na nagkamali ka. Although mganda ang layunin mo, pero yung way mo kasi is very wrong talaga. Atlist, be honest nlng sa asawa mo. It's the least you can do. Just hope na maintndhan ka pa din nya after what happened.

Ginawa mo pang excuse asawa mo na gusto nyang mag kaanak. Bakit? Sinabi din ba nyang mag pagalaw ka sa iba. Bat parang kasalanan pa ng asawa mo na nag pagalaw ka sa iba eh ang totoo nag pasarap kalang talaga. Kawawa naman asawa mo. Gusto nya mag kaanak hndi nya sinabing gusto nyang mag kaanak sa kabit mo! Wag mo pong gawing excuse ang asawa mo dahil ikaw ang may gusto nyan!😡

4y trước

💯 yan sis. nakakainis hahaha

Haha..ano to? Gusto ng asawa mo na magka-baby e di araw-arawin nyo 3x a day..di yung nagpagalaw sa iba para mbuntis e may bayag naman asawa mo..uwag na sis or kati..wag na palusot..ingatan mo na lang yang nasa tyan mo, anuman desisyon o masabi ng asawa mo pag nalaman niya tanggapin mo dhil iisipin nun talaga iniputan mo..tanga lang eh noh or nagtanga-tangahan..😣😣😣

Curious lang po ako bakit po hindi kayo mkabuo ng asawa nyo? Bakit hindi mo muna ikaw ng seek ng medical advice or ng pa test muna bago mag decide na magpa buntis ka sa ibang lalake. Pasensya na po ah, pero parang I doubt na ginagawa mo lang dahilan ung hindi ka nabuntis ng asawa mo kaya ngpa galaw ka sa iba. Dami pa kasi option na iba bago ka ngpagalaw sa iba

ay kaloka ka ate,,pwede nmn mag paconsult sa ob para malaman bat d kayo agad makabuo?pwede dn mag paalaga sa ob kung gugustuhin mag kaanak,!! kelangan nyo lang maghintay na pagkalooban kayo ng baby, bat mo naicp magpabuntis sa iba? masyado mo minadali ang lahat,,na ang kapalit habang buhay mo pag sisisihan ang gnawa mo sa asawa mo....maling mali po gnawa mo..

andyan na yan.humingi ka ng tawad sa Diyos mgdasal ka maging maayos kayo mag ina.kong kaya mo sabihin sa asawa mo sabihin mo..ang mapapayo ko sayo ingatan mo sarili mo huwag maxado mag isip.maapektuhan baby mo.walang perpektong tao sa mundo lahat tayo ngkakasala.ang importante taimtim ka ngsisi at huwag na maulit pa.ingatan mo baby mo.be happy.God bless to u.