na buntis sa ibang lalaki

hi po gusto ko lang po nag payo sa mnga asawa na jan my asawa po ako and na buntis po ako nag ibang lalaki kasi po yomg asawa ko gusto na mag ka baby so gumawa po ako paraan para ma buntis ako so nag pagalaw ako sa iba kya na buntis ako pero nag papagalaw ako sa asawa ko sana mapayohan ninyo po ako kung ano dapat kung gawin masaming salamat po guys

118 Các câu trả lời

di ko alam kung yun ba ang totoong rason o ano eh. kasi mahal mo pero sa iba ka nagpabuntis? kami nga ang tagal naming nagtry halos kalahating taon, bata pa kami ha? 24 palang kami.. pero nagtyaga lang kami, naghintay bigyan. kakatihan yan sis. di ako naniniwalang mahal mo kaya nagpabuntis ka sa iba. kasi kung talagang mahal mo, sakanya ka lang magpapagalaw.

hays parang na shock ako gaano katagal naba kayo at umabot ka sa ganyan naiisip mo ba ang mga pwedeng mangyari sayo at sa bata pag nalaman nya ang ginawa mo , mamaya anak nya pala talaga yan tapos sasabihin mo sa iba edi lalo mo lang pinagulo ang mundo nyo . di ko alam ang sitwasyon mo pero mali parin kasi walang sikreto na hindi nabubunyag.

masakit po sa part ng asawa niyo yan mami . pano nlang po kung sainyo ginawa ni mr. yan ? hindi po bat masasaktan ka ? Sna po noong umpisa plang inicp mo muna ung mga consequences at mga pwedeng mangyri . Hindi po biro yan . talk to him , be honest . Kung ano man po ung kalalabasan try to accept it mami . Godbless po. pray din po kayo lagi.

di mo na nirespeto asawa mo! Di yan dahilan magka anak kuno! malandi ka lang talaga pano mo na sikmura makipag sex sa di mo asawa! Baka mamaya yung kalumpungan mo may ka relasyon din at di lang relasyon mo ng asawa mo sinira mo kundi pati yung sa kalampungan mo rin! BETTER TO DO PA AKO MO YAN SA TUNAY NA AMA!!! hindi nakakatuwa ginawa mo!

Wag nyo pong gawing excuse na gusto na magkaanak Ng mister nyo Kaya kau nagpagalaw sa iba. Ginusto nyo tlga magpagalaw sa iba. Kasi parang pinalalabas mo na nag sacrifice ka magpagalaw sa iba para mapagbgyan ung mister mo. Kasi Kung totoong Mahal mo ung mister mo kht isipin pa lang magpagalaw sa Iba Hindi mo na magagawa.

Sana po naghintay nalang kayo. Kaso andyan na yan.Ang di ko lang alam kung anong payo ba ang hinihingi mo.Una sa lahat,kargo de konsensya mo yan.Mas mabuting umamin ka sa asawa mo.Kase kung sya gagawa nyan sayo,siguradong di mo kakayanin yung pain.Magtapat ka na habang maaga pa and face the consequences of your actions.

ano ba pangalan ng asawa mo masabe hahaha. hnd kba na aawa sa asawa at mgiging anak mo palakihin mo sa kasinungalingan. kmi nga ng mister ko hirap dn maka buo pero never ko na isip gwin yan sa asawa ko ateng hnd solusyon yang naicp mo, sana nag hintay ka nlng. pray lang at tsaga lang sa awa ng god 32 weeks na ko...

Mahirap tlaga yan situation mo sis. Pero kasi andyan na yan wala man ako alam sa story nyo. Mahirap mn gawin pero sabihin mo nlng sa partner mo nag pagalaw ka at iba depende na po yan sa konsensya mo. Pero baka anak din yan ng asawa mo dinadala mo we don't know since nag make love namn kyo ni mister. 🤔

Sabihin mo agad sa asawa mo ang totoo wag mo nang hintayin yung time na malaman nya sa iba or wag mo na hintayin na dumating yung time na habulin ng lalaki yung Bata at magkagulo kayong lahat..besides..sarili mo lang ang higit mong pahihirapan kakaisip.. pwedeng maapektuhan ang development ng baby..

kalokohan yan ate gurl.kami ng asawa ko how many years try and try naisipan na nmin ampon.or inject nalang.pero hnd kami sumuko mg try.after 5years since nakunan ako kasi ectopic pregnancy.ngayon binigyan kmi ni god ng baby boy.feb1 ako nanganak.babaw nman ng rason mo para magpagalaw ka sa iba.