na buntis sa ibang lalaki

hi po gusto ko lang po nag payo sa mnga asawa na jan my asawa po ako and na buntis po ako nag ibang lalaki kasi po yomg asawa ko gusto na mag ka baby so gumawa po ako paraan para ma buntis ako so nag pagalaw ako sa iba kya na buntis ako pero nag papagalaw ako sa asawa ko sana mapayohan ninyo po ako kung ano dapat kung gawin masaming salamat po guys

118 Các câu trả lời

1. Ang laking kasalanan niyan. 2. Hindi ko maintindihan reason mo questioner. 3. Kung nagse-sex kayo ng asawa mo habang nakikipag sex sa iba, ibig sabihin plano mong lokohin ang asawa mo at palabasin na anak niya ang batang pinagbubuntis mo. Sobrang Mali! Kasi habang buhay kang mako-konsenya hanggat tinatago-tago mo ang katotohanan at one way or another malalaman at malalaman ng asawa mo yan. Isipin mo na lang yung sakit na mararamdaman niya. Walang relationship kung walang trust, kahit pa siguro mapatawad ka niya, mahihirapan na siyang magtiwala pa sayo at yun na ang downfall ng relationship niyo. 4. Mali yung paraan mo, bakit baog ba asawa mo? At sa iba ka nagpabuntis? Sana yung paraan na ginawa mo ay 1. Manalangin! Humingi ng tulong sa Diyos na siyang tagapagbigay ng buhay. 2. Medical intervention. Ang daming medical ways para mabuntis ng sarili mong asawa. May kasabihan nga na "Nasa tao ang gawa, nasa Diyos ang awa." Ay sana lang kaawaan ka ng Diyos sa ginawa mo. "Kung gusto maramig paraan" Mga mabubuting paraan yug hindi kailangan pumapasok sa butas ng karayum. 5. Anong klaseng payo ba ang hinihingi mo questioner? Payo kung paano malusutan ito or Payo kung paano itatama yung problemang ginawa at pinasok mo? Pero kung tungkol sa bata, mas magandang habang maaga malaman mo na talaga kung kanino ba ang baby na yan, sa asawa mo or sa nakabuntis sayo. Anong malay natin baka nagkakamali ka at yung sa asawa mo pala ang nabuo sa tyan mo.

Matagal din kmi bago mag ka baby pero di sumagi sa isipan ko na mag pa buntis sa iba o mag try sa iba ang mr ko, para lang magkaroon ng anak. Instead, we were become patient and we keep trusting each other and believe in God's perfect time na bibiyaaan din kmi ng anak,it was a big mistake po, di po dapat kayo nag pagalaw sa iba hindi rin po yun ikakasaya ng mr. baka mauwi pa kayo sa hiwalayan, kapag nalaman nyang hindi saknya ang batang dinadala mo at masakit po yun saknya isa po yun kaslanan sa batas at sa sampung utos ng Diyos. Mas okay po na kahit na di kayo biyayaan ng Anak basta hindi kayo gumagwa ng pagtataksil. malay nyo po sa pag hihintay nyo at loyal kayo sa isat isa at tuloy ang praying nyosa Diyos biyayaan din kayo. hindi po porkit wala kayong anak ay di namabubuo ang family nyo mag asawa there's a lot of way po bukod dyan. sana bgo kyo gumwa ng desiyon alam ninyo mag asawa upang wala kyo pagsisihan sa huli.

Sis mali po yan ginawa mo sana bago ka nagpagalaw sa iba nag isip ka mabuti.. kase maraming paraan naman ee pwede naman paconsult kayo pareho sa doctor at paalaga sa OB. Pano kung baog pala c mister mo tas alam nya sa sarili nya edi magtataka pa un panu ka nabuntis hays ang point ko lang naman maling mali ung ginawa mo.. malalaman dn nya yan se paglabas ni baby mo posibleng ndi nya kamukha at baka wala sya maramdaman lukso ng dugo.. d habambuhay mo yan matatago malalaman at malalaman nya dn yan sana lang ikaw mismo magsabi kesa sa iba pa nya malaman. Swerte naman nung nakabuntis sayo iba aako at gagastos sa panganganak mo.. wala kasalanan c baby kaya dpt ituloy mo pdin at pgdting ng araw tanggapin mo nlng kung ano magiging desisyon ng asawa mo.. but for now ingatan at mahalin mo c baby magpray ka palagi humingi ka tawad sa diyos at ilapit mo ndin na sana mapatawad ka ng asawa mo

Yes, mali ung ginawa mo ate pero andyan na yan. Ingatan mo po yang nasa tyan mo. Pray to God na mapatawad ka po ng mister mo. Sabihin mo po sakanya ung totoo at kung ano man po ung magiging reaksyon nya, irespeto mo po yun. Pero kelangan nyo pong ingatan ung nasa tyan nyo, kasi wala po syang kasalanan sa mga nangyayare. Wag na wag nyo pong ipapalaglag, kasalanan po ulit un sa Diyos. Kung sakali po na sobrang galit ang asawa nyo, tumuloy po muna kayo sa magulang mo. Wag po sa ibang lalaki dahil mas msasaktan mo ang mister mo at mali sa mata ng Diyos po. Kailangan nyo po tlaga na magpakumbaba kung magagalit ang asawa mo dahil talagang nagkamali po kayo. Ingatan nyo po ang nasa tyan nyo. At ipagpray nyo po na mapatawad kayo ni Mister kung hindi man agad agad, mapatawad padin kayo. Matuto na po kayo sa isang pagkakamali ate. Wag na wag na pong uulitin.

4y trước

tama po

Sabihin mo sakanya ang totoo. I know na sstressed ka kasi sabi mo 6 years na kayo nagta-try pero hindi mo ba naisip kung ano din ang nararamdaman ng asawa mo sa loob ng 6 years? Ate, malaking kasalanan iyang ginawa mo. Hindi sagot ang magpabuntis sa ibang lalaki. Ano ba sana plano mo pag nabuntis ka sa ibang lalaki? Ipaako sa asawa mo iyong bata kahit hindi siya ang ama? Ewan ko nalang kung ano reaction ng asawa mo pag nalaman niya na nabuntis ka sa iba. Napakalaking insulto iyon sa kanya. Good luck. At tsaka ate, hindi automatic na nagpagalaw ka sa iba e magiging kamukha rin ng asawa mo ang bata. Ang daming pwedeng gawin para mabuntis ka, dun ka pa talaga sa iba nagpabuntis.

Na shock ako dito😔😱 syempre MALI po ito😭 kami sobrang tagal na ng husband ko after 7yrs binigyan kami ni Lord ng time namin ngaun 15weeks pregnant na ako. Na take note ako pa ung problem kasi nag pa alaga kami sya ok naman sperm count nya ok ako may problem kasi Pcos ako and di ako talaga nag fe-fertile pero never nagawa namin dalawa tong ganito lalo na husband ko dahil sa post na to lalo ko pinahalagahan ung husband ko na dahil sa situation namin never nya ako niloko kahit alam ko na like na like nya na mag ka baby. . Ang complicated ng situation mo mamshie as in parang di io talaga kinaya to😔

Dyusko sana man lang nagvisit kayo sa ob para malaman if anong cause bakit hindi ka mabuntis buntis ng asawa mo, or asawa mo na mismo ang meh problema PERO HINDI DAHILAN YON PARA MAG PAIYOT KA SA IBANG LALAKI MASABI LANG NA NABIGYAN MO NG ANAK ANG ASAWA MO. Ano sa tingin mo mararamdaman ng asawa mo? Nang anak mo pag nalaman yang katangahang ginawa mo? ALAM MO NG MALI PINILIT MO PA. Baka lalaki mo talaga yun. Kasi sinong matinong babae ang basta basta magpapagalaw sa iba? Kalokohan yang dahilan mo. Wag sanang dumating yung araw na makarma ka sa kasinungalingan mo. Digital ang karma te kaya ingat ka.

hala grabe nman to.. kami nga ee 11 years wlang baby dasal at pananalig lng binayayaan dn kami ng blessing ni lord.. sana hndi ka nag patukso sis. ung asawa q gustong gusto dn nya xempre khit cnu nman gugustuhin mag ka anak.. pero lage kng cnasabi dadating sn ang tamang panahon para jan pag binigay na sa atin lord.. tiwala at kapit lng.. masyado kayong nag madali at hndi hinantay ang right time ni lord sa inyo.. ngayon ikaw ang mahihirapan kng panu mo aaminin ginawa mong kasinungalingan.. hayy nako sis nakakaloka ka.. much better kng aamin ka kesa lalaki ung bata na cnungaling ang lhat...

alam mo ate yang ganyan na problema hindi po dapat yan dito itinatanong, wala pong judge mayor kapitan dito sa app na to na makakapag payo sayo sa halip kaiinisan kapa dahil sa ginawa mo hindi ka namn bata diba? may isip ka naman dapat ginamit mo yun ,una sa lahat may asawa ka dapat inisip mo asawa mo bago yang kakatihan mo dahil hindi sapat na rason yang sinasabi mo! bat dimo kausapin ang asawa mo at aminin ang kagaguhan na ginawa mo kaysa mag post post dito ,maawa ka nmn ipapaako sa asawa mo ang bata na hindi niya nman kadugo at laman mahiya ka kung may hiya kapang natitira!

Much better na sabihin mo sis, kc walang secretong di maiibunyag khit sabihin mo pang ikaw lang nakaka. Alam di mo lamunin sa konsenya Yan sa buong buhay kahit reason na gusto kayong magka baby. Mas iging sabihin mo NG maaga. Alam Kung Mahal nyo Ang isat isa ala ma iintindihan nmn Yan NG maayos Basta ipaliwanag mo sa kanya NG maayos. Sure ko magiging okay Ang lahat at magaan sa pakiramdam mo na masabi mo sa mister mo. At magiging Happy sya khit hndi sya Ang ama NG binubuntis Kung Mahal ka nya Kaya nyang patawirin at matanggap nya Yan. At ituring nyang totoong anak.