Paglilihi ng buntis

Hello! Naniniwala ba kayo na pwede mag lihi ang mga asawa natin habang tayo ang buntis? Share naman. Ung asawa ko kasi sya ung matakaw, mas madami cravings, at nag susuka.

4 Các câu trả lời

opo once na nahakbangan mo po asawa mo or partner mo habang buntis ka sya po yung mag lilihi partner kopo sya po yung nag susuka at may mga gustong kainin 9weeks po ako at sya den po kasi minsan kumakain ng mga kinakain ko☺️

yes po proven po yan not only dahil sa pamahiin kundi according to studies na din po kapag sobrang in sync nyong mag asawa may tendency na mag mirror sa asawa mo yung symptoms

hindi, walang medical basis yan. wala sa katawan nya yung bata. yung hormones kasi ng buntis ang nagbabago kaya nagsusuka o nagccrave ng food.

1y trước

may napanood po ako regarding dyan and its not about medical basis its more on psychological explanation po try to do research po

oo sis sabi ng matatanda pag inakbangan mo daw asawa mo ng di nya alam sya daw maglilihi