na buntis sa ibang lalaki

hi po gusto ko lang po nag payo sa mnga asawa na jan my asawa po ako and na buntis po ako nag ibang lalaki kasi po yomg asawa ko gusto na mag ka baby so gumawa po ako paraan para ma buntis ako so nag pagalaw ako sa iba kya na buntis ako pero nag papagalaw ako sa asawa ko sana mapayohan ninyo po ako kung ano dapat kung gawin masaming salamat po guys

118 Các câu trả lời

Grabe naman po, yung iba nga po kahit alam na hindi na sila mag kakaanak, hindi parin nag pa buntis sa iba eh. Instead they tried and tried talaga. Yung tita ko nga nalaman na may problem sa mister nya pero ginawa talaga nila ang lahat together, even facing some treatment para lang makabuo. It took them 7 years just to have a baby pero hindi sila sumuko and they didn't even think na gumamit ng iba just to have a kid. You should be honest sa husband mo. You owe it all sa kanya, kahit honesty nalang sana.

bat hndi ka nakapag antay? ilang year nb kau ng ni mr mu momsh??. alam kami halos 5 years bago kmi binigyan ng baby,kasi hndi naman ibig sabihin na hndi ka mabuntis ng asawa mu eh may diperenxa na.. sana nag paalaga kau. kami nag paalaga, 3 mos palang na nag paalaga sa ob nag buntis nq. kawawa nman mr mu.. bat naisipan mu gawin yan. either nlng kung may previous kau nung boy or inlove ka sknya kaya ganun nlng na hndi kana nakapag isip at nagpagalaw nlng.. kagustuhan mu din ba momsh..😐😐😐

5y trước

ohh db momsh

dapat mommy bgo ka nagdecide na magpagalaw sa iba..nag-usap muna kau ni hubby regarding sa gusto nyo na or sya na magkaanak so that it is a mutual decision. and aside jan if you truly love your husband you will remain faithfull to him despite na kung merun syang kakulangan. To talk to your husband and tell him what happened to you and ask his forgiveness and ano't anuman mangyari handa ko s consuquences ng ginawa mo and don't forget to pray and ask God forgiveness. Goodluck 🙂

50/50 kung sa asawa mo yan o sa iba. pero mali yang ginawa mo. ginawa mo pang reason na gusto na magkababy ng asawa mo eh nagpapagalaw ka naman sa iba. pag labas ng baby mo kapag nalaman ng asawa mo yan baka ipush niya magpaDNA or iwan ka nalang niya kasi may pandidiri na. or kapag naDNA naman at hindi sakanya yung baby, baka di ka na niya tanggapin dipende na yan sa asawa mo kung magpapakatanga siya sayo at tatanggapin kapa niya. pero realtalk nandidiri ako sayo.

lokaloka ka ata eh! mahal mo ba asawa mo? kc kung oo di mo magagawa un.. dpat nya malaman ung totoo kung sa knya mo man ipapaako ung responsibilidad sa bata o dun sa nkabuntis sayo.. kailangan nila malaman pareho kung sino nga ba tunay na ama.. and how sure are you na sa ibang lalaki ka nabuntis kung 2 sila ung umaano sayo? katotohanan lng po makakaayos jan sa problema mo, mag pakatotoo ka sis and face all the consequences na darating sayo.. Ginusto mo yan eh!

ano dapat mong gawin? magdasal ka. kaloka ka. may asawa ka na sa iba ka pa nagpapagamit. nanghihingi ka pa talaga ng payo sa iba? bakit? wala ka bang isip? di mo alam tama sa mali? tingin mo tama yan? yung iba nga dyan ilang years bago mabigyan ng anak tas ikaw papagalaw sa iba. tsaka how sure are you na sa ibang lalaki yan? parang sure na sure ka naman eh may nangyayari rin naman sa inyo ng asawa mo. sana okay ka lang ate :) gigil mo ko

Bakit kailangan mo pang mag pa galaw sa ibang lalaki e may nangyare naman sainyo NG asawa mo pwede ka nyan ma buntis so no need mo. Gumamit NG ibang lalaki para nabuntis... Ang unang problem mo sis is TIWALA NG asawa mo wag ka umasang magiging same padin ang trato nya sayo gaya NG dati.. Bwas na ang pagmamahal na gusto mo maramdaman... Lalo na may nabuong bata sa inyo NG iba mo lalaki.. Pray ka nalang sis na mapatawad ka nya.. Goodluck..

I don't know the real story between you and so with your reasons pero sana nagpacheck up kayo muna ng asawa mo. It can be your husband has lower sperm count or impotent. But in that case since your still having contact with your husband how sure are you that the other guy is the father? If the father of your baby is the other guy you need to tell to your husband because you can't hide everything will be reveal in the time comes.

subukan mo ilagay sarili mo sa sitwasyon ng asawa mo, subukan mong isipin na sya nakabuntis ng iba kasi hindi ka mabuntis buntis, anong mararamdaman mo? magiging masaya ka kaya? deserve ng asawa mo malaman yung totoo. habang buhay ka magsisinungaling? ginawa mo yang desisyon mo so you have to face the consequences. sana nag isip ka muna bago ka nagpabuntis sa iba. hindi naman naresolba yung problema mo, dinagdagan mo lang.

Almost 6 years na kami nagsasama ng asawa ko at matagal na rin niya gusto magka baby pero matagal bago kami naka buo pero kahit minsan never sumaginsa isip ko na mag pagalaw sa iba para lang mag ka baby sana mamsh hinintay niyo na lang na biyayaan kayo kesa gumawa ng disisyon na ikaka sira niyo mag asawa 🙏🏻 pwede niyo naman po pagusapan about having a baby. now im 35weeks pregnant sabihin niyo po sa asawa mo yung totoo