Teething Baby

Hello po, gusto ko lang po itanong kung normal lang po sa teething baby na magka sipon at sinat sinat po. Thank you

2 Các câu trả lời

opo mommy, ganyan din po yung 1st baby ko, try mo po sylogel teething gel po effective sa nag baby po yun... or kahit na anung teething gel... at para nmn po sa sinat nya painumin mo po ng paracetamol... or yung patch na lang na pang fever... yun kc ginagamit ko 😊

4y trước

wc

Hindi ko po masabing normal, pero ganyan din po yung baby ko nung nag ngingipin po sya.