TEETHING|ALLERGIC COUGH HACKS

Mommies! Pa share please po ng teething hacks ninyo. Sunod2 yung ngipin ni baby. Kawawa! 😑 And, now inuubo siya siguro kasi sa sipon nya nung nagka sinat. Any natural reliever? Thank you Mommies 😘

1 Trả lời

If may teether si baby lagay nyo po sa ref before nyo bigay para masoothe yung gums nya. May nabasa din po ako na if pure bf pwede ifreeze and gawin teether. Sa ubo naman po if wala naman plema ,paarawan nyo lang po every morning likod nya between 7 to 8 am. If magkaplema ,consult your pedia n momsh.