SALITA NG BABY

10 months na baby ko hindi pa sia nakakapagsalita okay lang ba yun or kailan malalaaman na talagang nakakakpagsalita na sia para kasi gusto nia magsalita pero diko alM kung normal lang ba yun

1 Trả lời

Hello. Okay lang po yun. Usually anytime sa age na 1 year old, saka lang sila makakabuo ng word. Watch ka sa YT kay Teacher Kaye / Teacher Kaye Talks, Speech - Language Pathologist siya. Para makakuha ka ng idea paano i-encourage si baby mag babble or magbaby talk.