PLEASE ANSWER

Ask ko lang, if okay ba talaga tong mga gamot na to? Medyo worry ako, kasi sabi ng mga nagpacheck up sa ob ko, palpak daw yon mag check up. Lipat daw ako. Ask ko lang if goods tong mga gamot na to?

PLEASE ANSWER
1 Trả lời

sa mum2be, maraming vitamins and minerals. sa d-brain, meron na sa mum2be. baka lang magdoble ang mga vitamins. hindi po ba nexplain? sakin, 3 ang prescribed. obimin (multivitamins), calciumade (calcium), hemarate (iron). ineexplain ng OB ko kung para saan ang mga vitamins. pwede naman kau magconsult sa ibang OB if may concern kau.