Looking for answer

Hello po goodmorning ask ko lng po kasi nagpacheck up po ako khpon nagpatingin po ako sa ihi at dugo tapos nlman na may uti ako yung doctor niresetahan ako ng AMOXICLAV 2 times a day daw po ask ko lang if safe talaga yung gamot nayan natatakot po kasi ako sabi nila bawal daw po yun

27 Các câu trả lời

ok lng po pag galing sa ob reseta. mas importante po magamot infections nu para di maapektuhan c baby.

OB n po ngreseta, alam nmn po nila yan. Magtiwala ka po sa doktor mo kesa sa mga ngsasabing bawal

Once naman na po si ob nagreseta means yung gamot is always safe for pregnant women.

Try ka muna cranberry juice at buko juice. Ako may uti din pero awa ng dyos nawala.

OB mo yan. Alam niyan kung anong irereseta sayo na safe. Huwag manila sa sabi sabi

Yan din gamot ko sis.. Nung nka uti ako.....yan kasi bigay ni doc sa akin..

Alam nman nla n preggo ka kya safe nman yan..

Safe naman sya sis.. tiwala lang dn ke OB

doctor na nagsabi eh, maniwala ka na..

Di magreresita abmng OB ng bawal.