bf..

Hi po good day.. Ask kulang sana cs po kasi aku nka sched po aku nxtwek na.. Normal lng po ba n parang wala pang laman ung dede ko? Inaalala ko po kasi bka lumabas n si baby wala po aku maibgay n gatas sa kanya..ilang araw n po kasi sabi ng iba dapat po my lumalabas na po.. Nag malunggay capsule n po aku malakas po aku sa gulay.. Peru wala po aku sign n magkaka gatas aku.. Pls advise po salamat

14 Các câu trả lời

Lalabas dn po yan bsta ipalatch mo lang kay baby pag binigau na siya sayo ☺️