sss maternity benefits

Hello po. Ftm po. Itatanong ko lang po kung pano po makakaavail ng sss maternity benefits? Nung nasa private pa po kasi ako may sss ako tapos napastop lang po nung nagpublic na ako. November po ang due date ko. Salamat po in advance sa response po ❤

5 Các câu trả lời

If may contributions ka from july 2019 to June 2020 pwede ka na mag file ng maternity notification after changing your status from employed to voluntary by making a payment sa sss, just check the voluntary option when making the payment,

4y trước

Ok thank u poh sa pag sagot mommy..

Same tayo ng qualifying period, November-December din due date ko. Dapat may atleast 3mos kang contribution from July 2019 - June 2020. Eto yung sakin, na process ko na. May computation na din.

4y trước

Hi momsh.. paano mo nalaman yung computation mo? Salamat :)

Katumbas po yan ng 1month salary nyo if ilang months po ang nsa batas n maternity leave times nyo lng po sa monthly salary nyo.

4y trước

Monthly salary credit hindi po monthly salary 😅 Kakatapos ko lang i-process yung sakin. Depende yun sa contribution mo hindi sa sahod.

Salamat po sa info nyo. God bless you po ❤💋

Kpg my hulog ka jan-june