baby's position

Hi po ftm po ako, nung 21 weeks plang po akong preggy nka cephalic na po sya now im on my 38 weeks na hndi na nkapag ultrasound ulit ksi natatakot lumabas kaya eh ask ko lng po if possible po ba na mag change pa ang position ni baby from cephalic then maging suhi ulit? Tnx po sa mkakapansin..

2 Các câu trả lời

Cephalic ako since 1st check up until full term, limitihan lang po activities para hindi na umikot si baby at wag magpagod kung maari :)

4y trước

Wla naman po ako masyadong activities dahil sa lockdown lagi lng naman po ako sa bahay, pro tnx po

Yes po

4y trước

Ganun po ba, tnx po