Cephalic position

Hi mga mii. ask ko lng po as ftm, nkacephalic position napo ang baby ko nung 27 weeks.. possible pa po ba na mgbbreech sya ngaun 31weeks na?

3 Các câu trả lời

oo mi hanggat wala pa 38w pwede pa umikot yan. alagaan mo lang sa music, mini speaker or headset sa bandang puson everyday para di sya umikot. start 6mos ko until now 8mos cephalic pa din ako

8mo trước

thanks mi

yes po . unang ultrasound ko cephalic nung nagpa ultrasound ako ng 31 weeks naka breech sya currently 36 weeks na po ako next week for ultrasound po ulit para malaman id naka cephalic na sya

8mo trước

thanks mi..pag sobrang likot kase naiisip ko baka umiikot ikot sya sa tyan

From 5-7th month ultrasound ko, nakacephalic sya. Kaso nung pang 8 month ko, nagbreech po sya.