Curious as FTM.

Hello po! Ftm po ako. Ask ko lang po sana, yesterday po kasi na inject kan ako ng TT1, after pagkaturok, na feel ko agad may pain, makirot siya at hirap igalaw. Then nung nakauwi na ako, medyo na lessen ung pain, akala ko naman okay na. And then kanina lang po pagkagising ko, sobrang sakit nya, kasali pa sa bandang likuran ng balikat ko, masakit din pag lumingon ako pa left. Normal lang po ba to? Thanks and more power mga momsh! 😊❤️

1 Trả lời

Yes mhie! Mabigat po talaga ang TT1 na vaccine. Relax lang po lagi. And pahinga. It will subside soon 🤗

4y trước

thanks 😌 tapos na ko sa 2 vaccine ko.. hehe