Pain

Ask ko lang po sana kung normal lang yung medyo kirot bandang left side sa tummy ko hehe nawala wala naman po yung kirot tapos maya maya si baby gagalaw na hehe 6 mos preg na po. ftm

2 Các câu trả lời

Hi mommy! Ako sa right side ng pusod sumasakit. Tinanong ko yung ob ko sabi nya dahil lang daw yun sa kakagalaw ni baby sa loob. But if you are worried, ask your ob :)

5y trước

Oo mabilis na. Minsan nagigising ako sa likot nya. Since yesterday nga nagkakaroon ako ng mild contractions pero wala naman akong spotting so medyo nagwoworry ako. Pero checkup naman ako sa tuesday. So hopefully okay lang sya sa loob. 😊