Folic acid

Hello po FTM here , ok lang poba uminom Ng folic acid hanggang sa mag 9months Ang tyan ? Thank you po

3 Các câu trả lời

Hi mii. Try to ask your OB na lang din. Yung saken kasi 1st-3rd month pure Folic lang reseta saken, then 4th month ay Obimin (Multivits DHA EPA) at Iberet (Multivits Iron Folic). Tapos ngayong 5th month ay Ferrous at Calcium na lang. 😅 depende na lang siguro sa OB mo at kalagayan ni baby. Sakin kasi biglang nag oversized si baby kaya pinalitan agad prescrip

sabi ng ob ko until manganak po ung mga vitamins like folic acid, calciumade, Vitamin B complex, iron.

1y trước

thank you po ☺️

Yes momsh need yan imaintain, yan din sabi ng ob ko saken

1y trước

thank you po