Folic acid

Hanggang ilang buwan poba kailangan uminom ng folic acid?

5 Các câu trả lời

As long as nasa reseta po ni OB. May mga OB po na tinatanggal sa third tri, meron naman pong hindi, depende din po siguro sa case niyo or need.

Hanggang nireseta pa ni doc. Sasabihin naman ng OB kung ilan ang reseta at ilang araw then pagnext check up if magrereseta sya uli

cguro un din nkatulong skin para mabuntis..kc ung pamangkin ko..tinuro nia na pagsabayin ko ung folic acid at Myra..

khit di ka buntis pwedeng uminom. and maganda yun sa first trimester

throughout the pregnancy or depends sa advise ni OB mo.