duvadilan

hello po first tym ko po mag ask dto but lagi po akong nagmomonitor ng ibat ibang post first tym momsh po ako so pra po ako minsn nprapraning may may mga nababasa po ako na related po sa situation ko, minsn nmn po namomotivate din po, ask ko lang po yung ob po kc since every visit kopo sknya nireresetahn nya po ako ng vitamin at hnd po dun nawawala yung.duvadilan sa inirereseta nya po skin every month po ako ng papacheck up isng beses lng po naskip yung png 6mo. po skip po pero mula umpisa gng 7mons po nagpapacheck po ako isn't normal mga momsh? na twing visit ko kasama sa reseta yung duvadilan? may problma po ba bat po ilng months npo ako ng tatake nun? 20pcs po every month 2-3x po inum.. thanks po

1 Trả lời

Sis, same tayo.Di talaga nawawala yun sa reseta ko from my OB. To avoid preterm labor kasi yun kasi masama din kapag laging tumitigas tummy naten. 2 x 3 times naman daw kung lagi kang nagbabyahe or medyo maselan ka. Nagtry kasi ako di uminom ng ilang araw, grabe sakit ng lower abdomen ko nun kaya tinuloy tuloy ka na. Sa generic pharmacy ko na lang sya binibili para mas mura at di masakit sa bulsa 11 pesos lang hehe

5y trước

same tayo sis first din and mag 8mons n sa dec. 15 ikaw sis ilng mons kna?