Breastfeeding

Hello mommies out there, pwede humingi ng advice on how to boost your milk? First time ko po mahina po kasi yong gatas ko#1stimemom ano dapat gawin Thank you po

1 Trả lời

One of the most important is tiwala sa sarili. iclaim mo na kaya mong magpa breastfeed. Don't worry kung sa una parang patak patak lang. Remember, maliit pa tummy ng newborn kaya dededehin niya lang ang kasya, usually kaunti lang talaga. Basta unlilatch kayo. Wag hintayin matapos ang 3 hours. Pag gutom, padede. The more na dumedede siya, the more na mastimulate gatas mo. Nakakatulong din ang pagkain ng masasabaw na pagkain or ulam at pag inom ng malunggay supplements.