independent momshie

hello po, first time mommy here, any advice po kung paano magcope on having first baby iniwan na po kasi ako nung tatay ayaw nyang maniwala na sa kanya yung baby. pinagbintangan pa ako na may ibang lalake daw ako e wala naman. any advice po? thanks...?

2 Các câu trả lời

Parehas tayo mommy pero kinekeri ko. Hindi kawalan mga ganyang klaseng lalake. You just have to accept it para makapagmove on ka kaagad. Tapos pahirapan mo yan. Sakin pinabarangay ko para formal ang pagbibigay ng sustento.

5y trước

Pwede po kahit hindi kasal.

Focus on the baby. Pinakamadali at pinaka effective na paraan. You don't need to prove yourself to anyone. Kung iniwan kayo, dedma. Life goes on and may baby na nakadepende sayo kaya pakatatag ka para sa kanya.