Breastfeeding

Hello po. First time mom here. Gusto ko po sanang mg breast feeding kaso wala akong nipple both side sa breast ko. Kaya ayaw e suck din ni baby kasi nahihirapan sya. Pero may gatas naman po ako although maliit kasi kakapanganak ko lang din po. Any advice po ? #advicepls #worryingmom #firstbaby #1stimemom

2 Các câu trả lời

extension nipple mommy, ganun din gamit ko. both breast ko po inverted, kaya nag extension nipple ako and it works fine naman .

watch videos about inverted nipple feeding po.