UTI

Hi po! First time mom po, hehe ask ko lang po sana sa mga mommys na nag ka UTI din during pregnancy. Tinapos niyo po ba ung pag Antibiotic niyo? Medyo takot po kasi ako mag take ng antibiotic. Gusto ko na po sana kasi mag try ng herbal med. Baka po meron kayong alam? Thankyou!

20 Các câu trả lời

Yes...klngan tapusin pra bumalik ang bacteria

Yes po. Ako 2x pa nga ko nagka UTI

More on water kn lng.. Wag kn magherbal

Yung antibiotic, reseta ba ng ob mo?

*ndi bumalik ang bacteria

Yes po. Need tapusin

yes po

Yes

Barley safe po sa pregnant

Need mo ituloy tuloy yun sis bawal ka magpalya sa paginom yun sabi saken ng obgy ko tiis lang talaga. ako katatapos kolang maggamutan sa UTI ngayon clear na sya. Tiis ganda lang talaga😉