UTI

Hi po! First time mom po, hehe ask ko lang po sana sa mga mommys na nag ka UTI din during pregnancy. Tinapos niyo po ba ung pag Antibiotic niyo? Medyo takot po kasi ako mag take ng antibiotic. Gusto ko na po sana kasi mag try ng herbal med. Baka po meron kayong alam? Thankyou!

20 Các câu trả lời

If nireseta naman ni ob tapusin mo na yung prescription pero sabayan mo na rin ng inom ng 3L water and fresh buko juice na malauhog every day. At iwas sa maaalat at mamantikang food.

Any antibiotic po na ireseta sainyo, see to it na makukumpleto nyo, kung hindi wag nyona pao simulan. Mas mahirap magka resustant sa antibiotic lalo na buntis pa kayo.

More on water at buko juice mommy, nag 3liters po ako per day yun sabe sken ni Ob kpo sken. Sa awa naman po nawala sya. 😊

5y trước

Ilan po wbc nyo?

Ako din takot uminom ng mga gamot ngayon.. sabay pa ung gamot sa uti at pampakapit. Ano pong name ng antibiotic niyo?

5y trước

Yes po 7 days din. Tapos 2x a day, tyaka binigyan din ako ni ob ng probiotics itake ko daw po 1hr after ko inumin antibiotic sa morning..

need po ubusin antibiotic, di po eepekto pag tinigil nyo or maglaktaw kau sayang lang. dont take herbal po,

Momsh kung nireseta naman ng i take mo na. May mga infection na sa antibiotics lang talaga namamatay.

Yes po. Magiging resistant po kasi ung bacteria pag di tinapos ung gamot sa UTI. Baka lalong lumala

Opo inubos ko po.. safe naman ung antibiotic na un ksi para talaga siya sa buntis..

Sis ubusin mo na ung antibiotic mo mas nkakasama kung hnd itutuloy

Dapat po tapusin. Dyan nagiging resistant ang bacteria if di tinapos.