breastmilk

Hello po first time mom po ako Marami po akong milk kaya pina pump ko at nilalagay sa freezer. Tanong ko lang po pag gusto ko nang kunin sa freezer yun milk. Dapat ko ba ilagay sa mainit na tubig para ma melt sya ?.

11 Các câu trả lời

Kung gusto mo sis na magtagal ng 1 day yung milk ay overnight mo siya dapat i-thaw. Kung talagang need na ni lo na dumede at wala na siyang gatas na nakalabas, pwede rin ilublob sa warm water para mag melt pero 1hr lang ang itatagal.

From freezer, ibaba mo sya sa ref para matunaw for 12 hrs. Once natunaw na, dapat maconsume within 24 hrs. Dapat po running water or maligamgam na tubig

Mawawala or matutunaw din ung nutrients ng breastmilk kapag ininit or i thaw sa warm water, kelangan thaw at room temperature lng tlga

D po advisable kasi madedestroy ang composition ng breastmilk at ng nutrients nito, much better po ithaw lang sa room temp.

Running water lang po. Malulusaw naman po yun e

Wag po, thaw lang po dpat. Yung kusa matutunaw

warm water po.. pde din running water..

yes

No mommy better kung ithaw mo nalang kusa or running water..

Running water na Lang po